Đô thị thương cảng phố Hiến - Đăng Trường (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tìm hiểu về lịch sử, thời kì hoàng kim cũng như là thời kì suy tàn của đô thị thương cảng Phố Hiến. Không chỉ giúp người đọc hiểu biết thêm về một đô thị cổ mà qua đó, còn thấy được sự khởi sắc của một nền thương nghiệp Việt Nam trong lịch sử cổ trung đại