Sổ tay cây dừa - Võ Văn Long (Nông nghiệp, 2008)
Yêu cầu sinh thái và đặc điểm sinh học cây dừa, giống dừa và kỹ thuật chọn giống, kỹ thuật vườn ươm, kỹ thuật trồng dừa, phòng trừ sâu bệnh trên cây dừa.