Quản lý 80/20 : - Koch, Richard (Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn trở thành một nhà quản lý hiệu quả, đạt được những thành tựu nổi bật trong công việc. Cuốn sách giúp bạn tốt hơn và dẫn lối để bạn giúp đỡ người khác có được cuộc sống tốt nhất