(untitled) - Drucker, Peter F.; Peter F. Drucker; Nguyễn Thị Hồng (Hà Nội, 2014)
Trên cơ sở ghi chép sự kiện của doanh nghiệp và chính phủ, tác giả tổng kết và rút ra các nguyên tắc điều hành hiệu quả của nhà quản trị thành công là quản lý thời gian, chọn những việc đóng góp được giá trị cho tổ chức, biết được nơi và cách huy động sức mạnh để tạo ra sự ảnh hưởng lớn nhất, thiết lập các ưu tiên và đan kết tất cả các nguyên tắc trên cùng với việc đưa ra quyết định đúng
Keywords: Khả năng điều hành; Nhà quản trị; Nhân viên điều hành