Năm mươi bốn 54 lá bài cuộc đời - Nguyễn, Thu Hải My (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Năm mươi tư lá bài là tập hợp 54 câu chuyện trong cuộc sống: ước mơ, theo đuổi, lạc quan… "Thành công của một con người không nằm ở việc bạn bốc được một bộ bài đẹp hay không, mà là ở việc bạn có thể biến bài xấu thành bài đẹp được không"