Những người ở ngôi nhà mật : - Khổng, Minh Dụ (Hội Nhà văn, 2014)
Giới thiệu chân dung một số người lính làm công tác tình báo cũng như các hoạt động, "điệp vụ" của họ mà tác giả đã từng biết, từng quý trọng và ngưỡng mộ trong cuộc đời binh nghiệp của mình