(untitled) - Nabokov, Vladimir; Vladimir Nabokov; Đặng Xuân Thảo (Hà Nội, 2014)
Xoay quanh chuyện ngoại tình của một nhà phê bình nghệ thuật đứng tuổi, có học và giàu có. Ông là nạn nhân trước hết của những đam mê bị kìm nén, để rồi mù quáng rơi vào bẫy của một cặp tình nhân trẻ tuổi. Họ biến ông thành diễn viên chính trong vở hài kịch mà họ vừa là đạo diễn vừa là khán giả
Keywords: Văn học hiện đại; Văn học Nga