Truyện ngắn mini hay nhất thế giới - Nguyễn Kim Hanh; Dương Thu Hương (Thời đại, 2014)
Cuốn sách được tuyển chọn và tập hợp 117 truyện ngắn hay nhất nhất, giàu ý nghĩa giáo dục, đặc sắc của tất cả các nước trên thế giới như: Người không biết kể chuyện; Quý tộc thích bốc phét; Ba anh em thi nói khoác...