Đời sống văn hóa các dân tộc Việt Nam - Trần, Ngọc Bình (Thanh niên, 2014)
Giới thiệu những nội dung cơ bản, mang tính chất khái quát giúp bạn đọc hiểu hơn về lịch sử hình thành, đặc điểm phong tục tập quán, văn hóa của 54 dân tộc đang sinh sống trên đất nước Việt Nam