(untitled) - Minh, Hiểu Khê; Minh Hiểu khê; Nguyễn Thúy Ngọc (Hà Nội, 2014)
Hồi hộp lôi cuốn hấp dẫn bằng những xúc động ngọt ngào! Sự giằng xé, mâu thuẫn của từng nhân vật để lại trong ta nhiều suy nghĩ về sự chọn lựa yêu thương. Nhớ về một người đã qua nhưng vẫn phải sống hạnh phúc cho ngày hôm nay. Một kết thúc tốt đẹp sẽ khiến người đọc cảm thấy yên lòng. Tuy nhiên, hơn tất cả, đó là thông điệp về tình yêu, về sự hướng thiện mà tác giả Minh Hiểu Khê muốn gửi tới tất cả độc giả. Bộ phim “Thiên thần của em” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết này và đã thu hút được sự chú ý của dư luận
Keywords: Tiểu thuyết Trung Quốc; Văn học Trung Quốc