Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện khu dân cư - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Trình bày về các cơ sở năng lượng điện, lý thuyết mạch điện, các linh kiện, dụng cụ điện, các cơ sở về an toàn và nối mát, các hệ thống điện, lắp đặt hộp điện và dây dẫn, mắc dây, qui hoạch, đọc bản vẽ, trạm cấp điện... cho các khu dân cư