Nếu em không phải một giấc mơ ? - Levy, Marc (Hội nhà văn, 2013)
Một câu chuyện tình yêu kì lạ và huyền ảo như một giấc mơ tại thành phố San Francisco. Lauren - người nữ bác sĩ nội trú - đã phải nằm trong phòng hậu phẫu của bệnh viên bởi cơn hôn mê kéo dài sau một tai nạn trên đường đi làm. Sáu tháng sau, Arthur - người kiến trúc sư trẻ thuê lại căn hộ của cô đã nhìn thấy linh hồn cô gái đang ngồi say sưa theo điệu nhạc trong tủ áo. Arthur ban đầu không thể nào tin được câu chuyện, nhưng dần dần anh đã thấy được linh hồn cô gái này đang bơ vơ, khao khát có được một người bạn, một người lắng nghe những tâm sự của mình