Kiểm thử phần mềm - Trần, Tường Thụy (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Trình bày các khái niệm cơ bản về kiểm thử phần mềm, các hoạt động kiểm thử trong quy trình phát triển phần mềm và chi tiết về các loại kĩ thuật kiểm thử chức năng, kiểm thử cấu trúc, kiểm thử tĩnh, kiểm thử phi chức năng, vấn đề lập tài liệu kiểm thử, kiểm thử tự động và công cụ kiểm thử