Cô thợ bánh và chàng người mẫu - Minh Moon (Thời đại,Công ty sách Bách Việt, 2014)
i An, một cô gái hai mươi ba tuổi, vô cùng yêu thích những chiếc bánh ngọt, cô mới trở về Việt Nam sau hai năm học làm bánh tại Paris. Với niềm tin sẽ làm ra những chiếc bánh ngon nhất, Vi An đã vượt qua mười ứng viên tài năng để dành được vị trí thợ làm bánh tại một nhà hàng sang trọng. Tại đây, cuộc sống vốn khép kín của Vi An dần dần được mở ra với sự xuất hiện của nhiều người mới