Người đàn bà trên đảo : - Hồ, Anh Thái (Trẻ, 2015)
Xoay quanh một lâm trường chỉ toàn phụ nữ, và cuộc sống đột ngột thay đổi khi xuất hiện một họa sĩ trẻ, sau những sai lầm quyết từ bỏ một đời sống cũ và môi trường cũ ở nơi đô thị để đến đảo