Giảm thiểu khí cacbon - Phụng Lâm (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tìm hiểu về khái niệm cacbon thấp và đưa ra những việc làm cụ thể giúp giảm thiểu khí cacbon trong bầu khí quyển góp phần xây dựng cuộc sống thân thiện với môi trường