Phải lấy người như anh - Trần, Thu Trang (Văn học,Công ty sách Bách Việt, 2015)
Thái Vân, tên nhân vật chính của truyện, một nữ sinh viên đã phải mưu sinh với đủ thứ nghề và bất cứ thời gian nào để có tiền ăn học. Vân có chút tiếng Hoa và ngoại hình không quá tệ đã được giới thiệu vào làm một công ty người mẫu nhưng thực chất là một tiệm mại dâm trá hình. Cô được một đại gia tên Thìn bao bọc, thuê nhà và cung cấp đầy đủ mọi thứ. Sức hấp dẫn của truyện có lẽ sẽ đơn giản như vậy, sự tài tình của ngòi bút Trần Thu Trang đã cho độc giả thấy bất ngờ. Thanh - một thanh niên du học, thành viên trẻ tuổi nhưng gạo cội của hội Vespa, xuất hiện khiến câu chuyện rẽ sang một hướng khác. Không quá vồ vập, tất cả giống như một sự tình cờ của ông trời sắp đặt, Thanh mang đến hơi thở mới cho câu chuyện...