Trồng - chăm sóc & phòng trừ sâu bệnh cây ngô - Nguyễn, Đăng Nghĩa (Nông nghiệp, 2008)
Giới thiệu đặc tính thực vật và điều kiện sống của cây ngô, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc-phòng trừ sâu bệnh cho ngô.