(untitled) - Nguyễn, Đăng Nghĩa; Nguyễn Đăng Nghĩa; Nguyễn Mạnh Chinh (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu đặc tính thực vật và điều kiện sống của cây ngô, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc-phòng trừ sâu bệnh cho ngô.
Thư mục tham khảo: tr.75
Keywords: Cây nông nghiệp; Phòng trừ sâu bệnh; Ngô