(untitled) - Tào Đình; Tào Đình; Nguyễn Thị Thúy Ngọc (Hà Nội, 2015)
Hồng trần biết máy lúc nổi trôi, nàng đã tê dạy rồi, trơ lì với thân phận gái làng chơi, hoặc giả nàng đã trơ lì với xã hội
Keywords: Tiểu thuyết Trung Quốc; Văn học Trung Quốc