Kỹ thuật bắt bông kem. - Nguyễn, Hương Bình (Văn hóa phụ nữ Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày kỹ thuật làm bánh bông lan, đánh kem bơ, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền từ đơn giản đến phức tạp, các loại hoa thông dụng (một số kiểu mẫu bánh trang trí)