Đại cương về giáo dục trẻ khiếm thính - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát chung về giáo dục trẻ khiếm thính. Lịch sử giáo dục hoà nhập, can thiệp sớm và các biện pháp tổ chức giáo dục hoà nhập trẻ khiếm thính