Côn trùng kỳ diệu - Nguyễn Thị Bình Yên; Dương Minh Hào (Thanh niên, 2013)
Khám phá những điều kì diệu của thế giới côn trùng như: Một con chuồn chuồn có thể bay từ độ cao 5800 m, một con kiến trắng chúa mỗi năm đẻ 3 triệu com kiến con, Một con châu chấu một năm đẻ 200 quả trứng...