Lỡ yêu người hoàn hảo - Phillips, Susan Rllzabeth (Hội nhà văn, 2015)
Câu chuyện bắt đầu bằng việc Lucy Jorik chuẩn bị kết hôn với Ted Beaudine - ngài thị trưởng trẻ tuổi, điển trai, tài năng và giàu có của thị trấn Wynette. Đó là người đàn ông hoàn hảo được tất cả phụ nữ trong thị trấn ngưỡng mộ. Đám cưới sẽ diễn ra tốt đẹp nếu không có sự xuất hiện của Meg Koranda - cô bạn thân chuyên gây rắc rối của Lucy. Meg đã khuyên Lucy hủy bỏ kết hôn với Ted, để rồi hàng loạt rắc rối xảy ra với cô gái này...