Giới thiệu kỹ thuật nuôi chim yến lấy tổ - Nguyễn, Khoa Diệu Thu (Nxb. Hà Nội, 2004)
Giới thiệu công nghệ nuôi chim yến trong nhà của Indonesia giúp bạn nghiên cứu vận dụng nhằm tăng sản lượng tổ yến và sản lượng chim yến hàng.