Nguyễn Khuyến một nhân cách lớn luôn đau đáu nỗi niềm - Thao Nguyễn (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tuyển chọn những bài phê bình, phân tích, giới thiệu tiêu biểu cùng một số giai thoại về nhà thơ Nguyễn Khuyến