Săn lùng quý cô thừa kế - Quinn, Julia (Lao động,Công ty sách Bách Việt, 2015)
Tác phẩm là những tình huống hài hước, gần gũi, vô cùng thông minh và hóm hỉnh. Julia Quinn còn thể hiện sự tài hoa trong việc khắc họa hình tượng hai nhân vật chính vô cùng sống động với những nét đặc trưng tính cách riêng điển hình. Đó là một Caroline thông minh, sâu sắc, một Blake chân thành đến mãnh liệt...