Lưu Trọng Lư thi sĩ tài hoa làm thổn thức trái tim bao thế hệ - Thao Nguyễn (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Cung cấp những ý kiến, phân tích, bình giảng của các nhà nghiên cứu, nhà phê bình về tác phẩm, tác giả - nhà thơ Lưu Trọng Lư