Lamap một phương pháp dạy học hiện đại - Đỗ, Hương Trà (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày cơ sở lí luận cũng như những đặc điểm nổi bật của LAMAP cùng các thí dụ là các chủ đề trong dạy học các môn khoa học