Mô hình toán kinh tế : - Bùi, Duy Phú (Giáo dục, 2013)
Giới thiệu mô hình toán kinh tế. Giới thiệu một số bài toán qui hoạch tuyến tính phương pháp đơn hình, mô hình cân đối liên ngành, bài toán quản lý dự trữ