(untitled) - Nguyễn, Thiện; Nguyễn Thiện (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số loài cỏ hoà thảo và họ đậu làm thức ăn cho dê cùng một số kĩ thuật gieo trồng, chế biến cây cỏ và phế phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho dê: Cỏ voi, cỏ Ghinê, cỏ Pangola, cây Keo đậu, cỏ Ruzi..
Keywords: Thức ăn gia súc; Chăn nuôi; Trồng trọt