(untitled) - Phạm. Quang Hiển; Phạm Quang Hiển; Trần Quang Minh (Hà Nội, 2014)
Hướng dẫn thực hành cụ thể từ cách cài đặt, khai thác các công cụ, lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của Revit Archittecture và render từ Lumion phiên bản mới nhất 2014 của chương trình ứng dụng đa năng tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong vẽ mô hình kiến trúc
Thư mục: tr.2
Keywords: Thiết kế kiến trúc; Vẽ kiến trúc