Kỹ nghệ phần mềm - Lê, Văn Phùng (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Các khái niệm cơ bản và các tiến trình phát triển trong mỗi hướng kỹ nghệ hướng cấu trúc, hướng đối tượng, hướng thành phần và hướng dịch vụ với cách tiếp cận từ truyền thống đến hiện đại, phân tích xác định yêu cầu, các kỹ thuật đặc tả...