Thiết kế cơ khí với autodesk inventor - Trương, Minh Trí (Từ điển Bách khoa, 2013)
Hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Autodesk Inventor trong thiết kế 3D và 14 bài tập trình bày cụ thể từ cách cài đặt khai thác công cụ và các lệnh cơ bản các chức năng vẽ của Inventor với phiên bản 2013 và 2014