Nghề nuôi cá ao - Phạm, Văn Khánh (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu đặc điểm sinh học một số loài cá nuôi nước ngọt phổ biến trong ao như: cá chép, cá mè trắng, mè hoa, rô phi, trắm cỏ, cá chép Ấn Độ và cá chim trắng. Hướng dẫn thiết kế và chuẩn bị ao nuôi; biện pháp thả cá nuôi và mật độ thả; chọn giống thả nuôi, phương pháp vận chuyển và thả cá giống; thức ăn và phân bón cho cá; quản lí, chăm sóc ao nuôi cá thịt; những bệnh cá thường gặp và phương pháp phòng trị