Nghề sản xuất giống và nuôi cá bống tượng - Phạm, Văn Khánh (Nông nghiệp, 2014)
Trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và kỹ thuật nuôi thương phẩm cá bống tượng. Một số hình thức nuôi thương phẩm cá bống tượng khác. Giới thiệu một số bệnh thường gặp và biện pháp phòng trị