Thu hồi, phân loại và tận dụng phế liệu - Kim Phụng (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Trình bày cách thu hồi, phân loại và tận dụng phế liệu từ các loại phế liệu khác nhau như: phế liệu hữu cơ, vô cơ, chất thải rắn, rác thải công nghệ... để bảo vệ môi trường