Danh tướng trong lịch sử Việt Nam - Hữu Hoàng (Lao động - Xã hội, 2013)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của một số vị tướng Việt Nam từ thuở An Dương Vương xây thành Cổ Loa đến đầu thế kỷ XX: Cao Lỗ, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Phạm Tu, Lý Nam Đế...