Tháp cổ Việt Nam - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Nghiên cứu các loại hình tháp xét trong mối liên quan với Phật giáo và tháp Bà la môn giáo cùng hình thức và nội dung chứa đựng bên trong toà tháp