Vệt son môi ở Bangkok : - Tĩnh Phan (Văn học, 2015)
Những người phụ nữ dù dưới lăng kính của nhân vật kể nào đi nữa, cũng đều hiện lên với vẻ bâng khuâng, đầy nỗi lòng. Đề tài về phụ nữ chưa bao giờ có dấu hiệu bế tắc trong ngòi bút của Tĩnh Phan. Tác giả đã khéo léo đưa độc giả trải nghiệm những cảm xúc của người thứ ba, của những cặp chị em, của những người mẹ, người vợ với bao bối cảnh và sự xô đẩy của cuộc đời. Chiêm nghiệm, lắng đọng là những gì Vệt son môi ở Bangkok mang tới cho bạn đọc