(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Liên; Phạm Thị Ngọc Liên (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập truyện ngắn muốn nhắn gửi đến những ai đã, đang và sắp bước vào con đường tình yêu, rằng hãy biết nâng niu những gì mình có được trong tay, hãy suy nghĩ bằng trái tim của người yêu, của chồng, của vợ, trái tim của người bạn, thậm chí ngay cả của tình địch của mình để không bao giờ phải nói lời hối tiếc
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam; Văn học Việt Nam