Phòng tránh các bệnh thường gặp ở học đường - Nguyễn, Văn Đức (Quân đội Nhân dân, 2014)
Trình bày nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và cách phòng ngừa các bệnh học đường về mắt, tai, mũi, họng, răng, đường hô hấp, cột sống, bệnh do virut...