(untitled) - Phạm, Thanh Đường; Phạm Thanh Đường (Hà Nội, 2010)
Sửa chữa và lắp ráp các chi tiết động cơ xe hơi thế hệ mới giúp bạn có khả năng mô tả các phương pháp sửa chữa ren khác nhau...
Keywords: Ô tô