(untitled) - Nguyễn, Thanh Hùng; Nguyễn Thanh Hùng (Hà Nội, 2014)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của đọc hiểu tác phẩm văn chương. Trình bày cách thức dạy học đọc hiểu, thiết kế bài dạy thể nghiệm đọc hiểu tác phẩm văn chương theo thể loại ở trường trung học
Thư mục: tr.296-307
Keywords: Văn học