Kỹ thuật chăn nuôi nhím sinh sản (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học và tập tính của nhím. Trình bày các vấn đề về giống, sinh sản, thức ăn, kỹ thuật nuôi, chuồng trại và cách chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho nhím
Keywords: Chăn nuôi; Nhím