Kỹ thuật chăn nuôi lợn sạch trong trang trại - Nguyễn, Thanh Bình (Thanh niên, 2013)
Cung cấp những kiến thức, hướng dẫn chăn nuôi lợn cùng các quy trình kỹ thuật chăn nuôi, cách chăm sóc và điều trị bệnh cho lợn...