Kỹ thuật nuôi cá rô phi đơn tính đực trong ao (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học cá rô phi, kỹ thuật nuôi cá rô phi đơn tính đực trong ao, cách phòng và trị bệnh cho cá rô phi nuôi