Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi học tập - Nguyễn, Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày đặc điểm phát triển hoạt động tạo hình của trẻ em. Giới thiệu các vấn đề về cơ sở giáo dục học của việc tổ chức hoạt động tạo hình trong trường mầm non. Tổng quan về cách thức lập kế hoạch, soạn giáo án và thực hiện tổ chức môi trường giáo dục, tổ chức hoạt động tạo hình của trẻ