Phan Bội Châu (1867-1940) Nhà yêu nước - Nhà văn hóa lớn - Chương Thâu (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Trình bày sơ lược về cuộc đời của nhà danh nhân yêu nước - nhà văn hoá lớn của dân tộc, Phan Bội Châu (1867 - 1940). Giới thiệu tư tưởng lớn và một số tác phẩm văn thơ nổi tiếng của nhà chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu