(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Hà; Nguyễn Thị Bích Hà (Hà Nội, 2014)
Phương pháp luận nghiên cứu văn học dân gian qua các mã văn hoá dân gian, mã tín ngưỡng, phong tục tập quán, mã phong tục tập quán, văn học dân gian trong quan hệ với di tích lịch sử, xã hội, văn hoá và nghiên cứu những trường hợp cụ thể như: giải mã biểu tượng lanh trong dân ca dân tộc H'mông, giải mã truyền thuyết Hùng Vương chọn đất đóng đô, giải mã các con số trong tục ngữ người Việt...
Thư mục: tr.261-264
Keywords: Văn hóa dân gian; Văn học dân gian